Bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng

  • Home
  • Bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng

Bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng

Căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ

Căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ được thiết kế tiêu chuẩn có diện tích từ 60 m2 đến hơn 80 m2 với tiện nghi đầy đủ bao gồm nhiều tiện ích được tích hợp sẵn mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ chiếm tỷ lệ 82% trong tổng số các căn hộ tại Monarchy Đà Nẵng phân bổ đều ở tất cả các tầng thuộc cả 2 khu vực Block A và Block B.
Căn hộ 2 phòng ngủ Monarchy
Căn hộ 2 phòng ngủ Monarchy
Căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ có giá thành trung bình từ 2 tỷ 600 triệu cho đến khoảng 3 tỷ 600 triệu. Giá cả phụ thuộc vào vị trí, hướng view và diện tích của mỗi căn cũng như kỳ vọng của nhà đầu tư.

Bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng

Sàn giao dịch Monarchy chúng tôi chuyên mua bán căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng. Với sự tận tâm vì khách hàng, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ phía người mua cũng như người bán.
Căn hộ 2 phòng ngủ Monarchy Đà Nẵng
Căn hộ 2 phòng ngủ Monarchy Đà Nẵng
Chúng tôi là sàn giao dịch từ chủ đầu tư dự án, chính vì vậy, những thông tin được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo sự chính xác và tính tin cậy cao. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật bảng hàng mới nhất để tiện lợi cho quý khách hàng trong quá trình chọn lựa và mua hàng.

Căn hộ 2 phòng ngủ Monarchy Đà Nẵng

Chúng tôi sở hữu bảng hàng gồm hàng chục căn hộ 2 phòng ngủ Monarchy Đà Nẵng, sẵn sàng chia sẻ với tất cả Quý khách hàng đang có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư lâu dài.
Căn hộ Monarchy
Căn hộ Monarchy
Với những nhà đầu tư lâu dài, giá thuê căn hộ cũng được họ quan tâm nhiều trong quá trình đánh giá lựa chọn. Thật vui mừng khi mọi thông tin về cho thuê căn hộ Monarchy đều được khách hàng đánh giá cao. Những căn hộ ở đây có giá cho thuê giao động từ 600$ cho đến 1100$. Đây là điều đáng để lưu tâm mà không phải căn hộ cao cấp nào ở Đà Nẵng cũng có được giá thuê tuyệt vời hơn thế.
Căn hộ Monarchy Đà Nẵng
Căn hộ Monarchy Đà Nẵng
Khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ tại Đà Nẵng, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

PHÒNG GIAO DỊCH CĂN HỘ MONARCHY ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng (Số 01 An Trung 3)
HOTLINE: 0905.844.877 - 0905.79.70.71

Đăng nhận xét

VỊ TRÍ MONARCHY ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ MONARCHY ĐÀ NẴNG

CẶP NHẬT VỀ MONARCHY

[latest][5][recentright]

MONARCHY ĐÀ NẴNG